INVERTER SIEMENS KACO

INVERTER SIEMENS KACO

CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TVQ
CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TVQ

Hotline (028) 77 77 39 69
1900 27 27 73

Biến tần hoà lưới 3 pha 380V 92KW Siemens Siemens Kaco

Lượt xem: 1364

Giá: Liên hệ

Inverter Kaco là gọi tắt cho dòng sản phẩm inverter (biến tần) blueplanet do hãng Kaco new energy GmbH (Đức) nghiên cứu và sản xuất.

Được thành lập đã hơn 100 năm, kèm với nhiều thập kỷ được dành để đầu tư cho lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị inverter, Kaco tự hào là một trong những hãng sản xuất inverter hàng đầu thế giới. Để khẳng định vị trí của mình, Kaco đã phát triển ra dòng sản phẩm inverter blueplanet, là một trong những dòng inverter tiên tiến nhất, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất tại Đức, inverter blueplanet của Kaco đã nghiễm nhiên đáp ứng và vượt qua được tất cả những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về an toàn và chất lượng của hệ thống kiểm định theo quy chuẩn Châu Âu, xứng đáng là sản phẩm hàng đầu trong thị trường inverter hiện nay.

Biến tần hoà lưới 3 pha 380V 92KW Kaco – là dòng biến tần hoà lưới cao cấp được sản xuất bởi hãng KACO danh tiếng, là một trong những nhà sản xuất biến tần lớn nhất thế giới. Biến tần Kaco được kiểm định nghiêm ngặt, với nhà máy sản xuất đặt tại Đức theo các tiêu chuẩn Châu Âu.

Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, tính năng tuyệt vời, giá trị tốt nhất!

Với dòng sản phẩm hoà lưới 3 pha 380V, được thiết kế và xây dựng từ đầu, TL3 blueplanet đáp ứng các yêu cầu cao nhất để sử dụng tối ưu trong các nhà máy điện mặt trời thương mại.

  • Biến tần này cung cấp sự tiện lợi tất cả-trong-một tính năng như một máy dò AFCI tích hợp, nhiều kênh MPPT, bảo vệ quá dòng AC và DC, và một AC và DC ngắt kết nối an toàn.
  • Dòng mới sử dụng các vật liệu nhẹ, tiên tiến và mật độ công suất được cải thiện để giảm thời gian lắp đặt của bạn bằng cách cho phép các quy trình xử lý đơn giản
  • Blueplanet 92.0 TL3 bao gồm giao diện ModBus TCP tương thích với SunSpec để giám sát bên thứ 3 cũng như hỗ trợ về giao diện giám sát thương hiệu năng lượng mới của KACO
  • Đánh giá hiệu suất CEC 97,5% và độ chính xác cực cao Theo dõi MPPT giúp đơn vị này trở thành lựa chọn tốt nhất cho năng suất tối đa trên các dự án của bạn.

Biến tần blueplanet 92.0 TL3, giống như blueplanet 87.0 TL3, mở ra công nghệ của TL3 blueplanet 125 cho mái năng lượng mặt trời lớn. Điều này bao gồm hiệu quả cao nhất trong số tất cả các biến tần nhờ so sánh với bán dẫn mới lạ Sản phẩm từ carbide silicon (SiC). 

Đối với tất cả các module PV

Bạn có thể vận hành biến tần trong các hệ thống trên tầng thượng và trong công viên năng lượng mặt trời trên mặt đất gắn - trên PV module với 1000 volt cũng như với 1500 volt. Đối với mái năng lượng mặt trời thương mại và công nghiệp, blueplanet 92.0 TL3 tuân thủ các quy định hiện hành về tương thích điện từ: EMC bảo vệ DC-side cho phép lắp đặt trong hoặc trên các tòa nhà. 

Đối với một sự đầu tư an toàn

Một tính năng mới là khả năng để bảo vệ cả các kết nối AC và DC cũng như các giao diện truyền chống quá áp. Tập PID là một tính năng tùy chọn giúp bảo vệ đầu tư năng lượng mặt trời của bạn. Một tính năng tiêu chuẩn là bảo vệ chống lại sự ăn mòn của không khí mặn gần biển. 

Lợi ích của bạn trong nháy mắt

Tối ưu hóa cho PV mô-đun với 1000 V và 1500 V Cao nhất hiệu quả nhờ công nghệ bán dẫn SiC sáng tạo Bảo vệ sốc điện cho các kết nối AC / DC và giao diện truyền thông có sẵn Tính chất đặc biệt cho điều kiện khí hậu khắc nghiệt, có thể được vận hành và bảo trì thông qua các dịch vụ từ xa.