INVERTER SIEMENS KACO

INVERTER SIEMENS KACO

CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TVQ
CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TVQ

Hotline (028) 77 77 39 69
1900 27 27 73

Biến Tần Hòa Lưới 3 Pha 380V 15KW - 20KW Siemens Kaco

Lượt xem: 1012

Giá: Liên hệ

Inverter Kaco là gọi tắt cho dòng sản phẩm inverter (biến tần) blueplanet do hãng Kaco new energy GmbH (Đức) nghiên cứu và sản xuất.

Được thành lập đã hơn 100 năm, kèm với nhiều thập kỷ được dành để đầu tư cho lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị inverter, Kaco tự hào là một trong những hãng sản xuất inverter hàng đầu thế giới. Để khẳng định vị trí của mình, Kaco đã phát triển ra dòng sản phẩm inverter blueplanet, là một trong những dòng inverter tiên tiến nhất, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất tại Đức, inverter blueplanet của Kaco đã nghiễm nhiên đáp ứng và vượt qua được tất cả những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về an toàn và chất lượng của hệ thống kiểm định theo quy chuẩn Châu Âu, xứng đáng là sản phẩm hàng đầu trong thị trường inverter hiện nay.

Biến tần hoà lưới 3 pha 380V 15KW - 20KW Kaco – là dòng biến tần hoà lưới cao cấp được sản xuất bởi hãng KACO danh tiếng, là một trong những nhà sản xuất biến tần lớn nhất thế giới. Biến tần Kaco được kiểm định nghiêm ngặt, với nhà máy sản xuất đặt tại Đức theo các tiêu chuẩn Châu Âu.

Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, tính năng tuyệt vời, giá trị tốt nhất!

Với dòng sản phẩm hoà lưới 3 pha 380V, được thiết kế và xây dựng từ đầu, TL3 blueplanet đáp ứng các yêu cầu cao nhất để sử dụng tối ưu trong các nhà máy điện mặt trời thương mại.

  • Biến tần này cung cấp sự tiện lợi tất cả-trong-một tính năng như một máy dò AFCI tích hợp, nhiều kênh MPPT, bảo vệ quá dòng AC và DC, và một AC và DC ngắt kết nối an toàn.
  • Dòng mới sử dụng các vật liệu nhẹ, tiên tiến và mật độ công suất được cải thiện để giảm thời gian lắp đặt của bạn bằng cách cho phép các quy trình xử lý đơn giản
  • Blueplanet 10.0 TL3 bao gồm giao diện ModBus TCP tương thích với SunSpec để giám sát bên thứ 3 cũng như hỗ trợ về giao diện giám sát thương hiệu năng lượng mới của KACO
  • Đánh giá hiệu suất CEC 97,5% và độ chính xác cực cao Theo dõi MPPT giúp đơn vị này trở thành lựa chọn tốt nhất cho năng suất tối đa trên các dự án của bạn.

 

Khi xây dựng nhà máy điện mặt trời, câu hỏi là: Làm thế nào để cân bằng quy hoạch, lắp đặt và vận hành ổn định? Với blueplanet 50.0 TL3, phép tính hoạt động - ngay cả khi các biến thay đổi từ dự án này sang dự án khác.

 

Một biến tần, nhiều ứng dụng

 

Các phiên bản khác nhau của biến tần chuỗi phục vụ cho các yêu cầu khác nhau trong các dự án PV của bạn: từ phiên bản S đến XL với 10 đầu vào DC, cầu chì chuỗi và bảo vệ quá áp.

 

Điểm chung của tất cả các phiên bản biến tần là:

 

Tùy chọn OD + cho môi trường không khí mặn ven biển và ăn mòn Hiệu suất muộn giảm dần cho các khu vực giống như sa mạc Do đó, bạn sẽ có thể triển khai mái năng lượng mặt trời thương mại cũng như công viên năng lượng mặt trời trên mặt đất với một và cùng một nền tảng biến tần - được cài đặt trong các dự án có sản lượng hơn 1 gigawatt trên toàn thế giới kể từ năm 2016.

 

Tối ưu hóa TCO

 

Blueplanet 10.0 TL3 là sự hợp nhất của vô số các tính năng khác được thiết kế để mang lại hiệu quả kinh tế và kỹ thuật cao nhất. Theo cách này, biến tần mở đường cho Tổng chi phí sở hữu (TCO) tối ưu của các nhà máy điện mặt trời.

 

Lợi ích của bạn trong nháy mắt

 

Biến tần nhỏ gọn, treo tường cho các thiết kế hệ thống phi tập trung Phù hợp để sử dụng kinh tế trong công viên năng lượng mặt trời Nhiều phiên bản biến tần cho các yêu cầu dự án cụ thể Tính chất đặc biệt cho điều kiện khí hậu khắc nghiệt Khu vực kết nối thân thiện với cài đặt, hoạt động thân thiện với người dùng Phần chuyển mạch tích hợp để bảo vệ lưới và nhà máy hiệu quả cao.